Thuốc Tăng Chiều Cao Cho Người Trưởng Thành An Toàn Tuyệt Đối

Đánh giá

Thuốc Tăng Chiều Cao Cho Người Trưởng Thành An Toàn Tuyệt Đối

 

 

Theo thống kê, chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam chỉ đạt 163.7 cm, thấp hơn 13 cm so với chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và của nữ là 153 cm, thấp hơn 10.7 cm. Và hiện nay, Việt Nam đang nằm trong top 20 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất. Chiều cao trung bình của Việt Nam trong 10 năm qua tăng chỉ có 1cm, cực kì thấp hiện nay. Bài viết dưới đây mách bạn thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành, cùng tham khảo nhé!

 

 

  • Thuốc Tăng Trưởng Chiều Cao Của Nhật 5 Cách Để Có Chiều Cao Lý Tưởng
  • 3 LOẠI SỮA TĂNG CHIỀU CAO NGƯỜI LỚN MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
  • Thuốc Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Và Những Chia Sẻ Cách Tăng Chiều Cao Khoa Học

 

 

Người trưởng thành nên uống loại thuốc tăng chiều cao nào ?

 

Từ 18 tuổi trở lên, cơ thể bạn sẽ hạn chế sản sinh ra GH – chất tăng trưởng chiều cao nên bắt đầu từ tuổi này quá trình tăng chiều cao sẽ chậm lại, tăng không đáng kể nữa dù bạn có thay đổi chế độ dinh dưỡng hay luyện tập thể dục thể thao nhiều đến mấy.

 

 

Người trưởng thành nên uống loại thuốc tăng chiều cao nào ?

 

 

Vậy nếu chiều cao khiêm tốn ở lứa tuổi này thì làm sao? Đặc biệt là các bạn nam. Làm thế nào để chiếm điểm cộng ở các bạn các khác phái?

 

Đương nhiên chỉ có 1 điều duy nhất thôi là bạn phải cao lên. Ngày nay thị trường đang bán rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ chiều cao, nhưng các sản phẩm chủ yếu cho tuổi dậy thì. Vậy thì người ở tuổi trưởng thành có sử dụng được hay không? Viên uống nào sử dụng thì hiệu quả? Dùng như thế nào để hiệu quả nhất?

 

Cách uống thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất

 

Đối với độ tuổi 18-23:

 

Độ tuổi này vẫn có sự tăng trưởng về chiều cao, tuy nhiên không đáng kể nên bạn không nhìn thấy rõ sự khác biệt. Ngoài ra, các bạn ở giai đoạn này không thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng cho bản thân, hay thức khuya dậy sớm không đủ thời gian ngủ trung bình một ngày vì áp lực và căng thẳng trong học tập, đặc biệt là trong thời gian thi cử. Cùng với đó là thời gian dành cho thể dục thể thao không còn như trước nữa.

 

Đối với việc sử dụng viên uống tăng chiều cao, các bạn nên sử dụng 3 viên/ngày. Uống 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ tầm khoảng 22-23h tối, đặc biệt không nên ăn bất cứ thứ gì khi đã uống thuốc. Nên ngủ sớm và ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày.

 

 

Cách uống thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất

 

 

Bổ sung nhiều dưỡng chất, tránh bỏ bữa hoặc ăn quá nhiều fastfood, luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút/ngày xương phát triển tốt nhất.

 

Viên uống tốt nhất các bạn có thể dùng là GH Creation của Nhật Bản . Có thể nói đây là viên uống duy nhất của Nhật Bản thuốc tăng chiều cao cho người lớn (viên uống áp dụng cho độ tuổi từ 10-30 tuổi). Một hộp có thể sử dụng đến 3 tháng, sau một liệu trình các bạn sẽ tăng từ 3-5cm tùy theo mức bổ sung dưỡng chất và luyện tập thể thao của từng người.

 

Đây là sản phẩm tăng chiều cao thông dụng và được ưa chuộng nhất tại Nhật

 

Đối với độ tuổi 23-30 tuổi:

 

Đây là độ tuổi bình thường sẽ không cao hơn được nữa cho dù có bổ sung dinh dưỡng và tập luyện thể thao nhiều đến đâu. Giai đoạn này thường hay thức khuya vì áp lực từ công việc nhưng vẫn phải dậy đúng giờ để đi làm không ngủ đủ thời gian trung bình trên ngày. Và như đã nói bên trên các chất GH sẽ không tự sản sinh ở giai đoạn này nữa.

 

 

Giống như độ tuổi 18-23 viên uống phù hợp nhất với người trong độ tuổi này là GH Creation. Viên uống này sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra các tế bào GH giúp tăng chiều cao. Nên sử dụng với liều lượng 3 viên/lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi uống thuốc xong không nên ăn hay uống bất cứ chất gì khác ngoài nước lọc.

 

 

Nên ngủ sớm và ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, thường xuyên tập luyện thể dục, chạy bộ hoặc tập GYM để hỗ trợ quá trình tăng chiều cao được tốt nhất.

 

 

Nên ngủ sớm và ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày, thường xuyên tập luyện thể dục, chạy bộ hoặc tập GYM để hỗ trợ quá trình tăng chiều cao được tốt nhất.

 

Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản

 

 

  • Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation là sản phẩm của tập đoàn AFC Efushi Group, được biết đến tại Việt Nam với sản phẩm kem dưỡng chiết xuất tế bào gốc AFC Fine Repair Veil và Beau Avec.GH Creation kích thích sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra

 

 

Thuốc Tăng Chiều Cao GH Creation Nhật Bản

 

  • GH Creation EX còn chứa các thành phần dưỡng chất quan trọng từ tự nhiên, giúp phát chuyển chiều cao tuyết đối trong giai đoạn tăng trưởng nhất là lứa tuổi từ 10-30 mà không có bất kì tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến cuộc sống bạn

 

Ưu Điểm Thuốc Tăng Chiều Cao

 

 

  • Thuốc Tăng Chiều Cao Hiệu Quả GH Creation chứa hormone tăng trưởng là chế phẩm tổng hợp bằng công nghệ sinh học tái tổ hợp gen người. GH Là từ viết tắt của (growth hormon) là một loại  hormon tăng trưởng đóng vai trò quan trọng trong chiều cao con người. Tác Dụng Của Hocmon GH là kích thích sự phát triển của mô sụn đầu các xương dài làm thân xương dài ra và cốt hóa trước tuổi trưởng thành. Bằng phương pháp xét nghiệm màu và phóng xạ miễn dịch. Khoa học đã chứng minh những người thấp lùn thường thiếu hụt GH, nồng độ hormon GH thấp hơn so với người có chiều cao bình thường thường

 

Thuốc Tăng Chiều Cao

Thuốc Tăng Chiều Cao

  • >>> BẠN MUỐN XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM>>> TẠI ĐÂY>>>

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 86/128 Trường Chinh ,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0931.441.055
Email : trangdiemlamdep.vn@gmail.com
Web: https://trangdiemlamdep.vn

Medium:https://medium.com/@camhong080997/thu%E1%BB%91c-t%C4%83ng-chi%E1%BB%81u-cao-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-tr%C6%B0%E1%BB%9Fng-th%C3%A0nh-an-to%C3%A0n-tuy%E1%BB%87t-%C4%91%E1%BB%91i-3d9887617ce5

Thuốc Tăng Chiều Cao Cho Người Trưởng Thành An Toàn Tuyệt Đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute